Tư vấn, thiết kế hệ thống bếp công nghiệp

Việc thiết kế các công năng chế biến, phục vụ trong nhà hàng hay bếp ăn công nghiệp đòi hỏi người thiết kế có chuyên môn cao, suy nghĩ, tính toán cẩn thận đến từng chi tiết và hơn hết là sự nhiệt huyết với nghề. Tính toán diện tích và công năng sử dụng sao cho khi lắp đặt thiết bị phù hợp với khi vận hành chúng được an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Với nhiều năm trong nghề, Thiên Bình Group chúng tôi rất tự hào với đội ngũ chuyên gia lành nghề, kỹ sư thiết kế có chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo có quy trình bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế bởi nhiều năm trong ngành tư vấn, thiết kế hệ thống bếp công nghiệp qua nhiều dự án lớn như lắp đặt tủ com công nghiệp, hệ thống bếp công nghiệp tại khu nấu ăn tập thể công ty Sam Sung – Bắc Ninh, khu nấu ăn Chùa Am Vàng – Gia Lâm, Hà Nội… Cùng với đó là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình từ phía công nhân kỹ thuật viên.

Hãy tìm hiểu về setup bếp nhà hàng – cách để xây dựng mô hình bếp nhà hàng đủ công năng, tiết kiệm chi phí với mặt bằng hiện có.

Bên cạnh việc thiết kế tối ưu, các thiết bị nhà hàng do Thiên Bình Group cung cấp đều có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu phục vụ suất ăn của nhà hàng, bếp ăn công nghiệp với mức chi phí thấp nhất.
Với ưu điểm vượt trội: tủ cơm công nghiệp được làm từ chất liệu Inox cao cấp, thiết kế tủ khoa học đáp ứng mọi nhu cầu (đặt hàng theo nhu cầu khách hàng). Hệ thống điện (cho tủ cơm điện), hệ thống đường dẫn gas (tủ cơm gas) đảm bảo an toàn, tiết kiệm không gian cũng như chi phí cho chủ đầu tư.

Quy Trình Làm Việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ:
– Trước hết, mặt bằng của bếp ăn nhà hàng sẽ được khảo sát và lập bản vẽ (mô tả chi tiết mặt bằng khu bếp cần lắp đặt thiết bị)
– Công ty tiến hàng nghiên cứu, tư vấn và đưa ra giải pháp cho quý khách hàng, đơn vị đối tác
– Tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng công trình
– Lên bản vẽ kỹ thuật, thiết kế quy trình cho toàn bộ hệ thống giới thiệu đến khách hàng
– Chỉnh sửa bản vẽ theo sự đồng ý, thỏa thuận của cả 2 bên
– Công ty tiến hành gửi bảng báo giá cho đối tác
– Hai bên trao đổi thỏa thuận về giá và các điều kiện do 2 bên đưa ra
– Tiến hành ký hợp đồng
– Gia công và lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị
– Vận hành chạy thử, đánh giá
– Hướng dẫn sử dụng và vận hành hệ thống cho khách hàng
– Tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ thiết bị cho khách hàng đưa vào sử dụng

Thiên Bình Group nhận tư vấn, thiết kế bếp nhà hàng với tiêu chuẩn cao cấp, đúng tiến độ và giảm thiểu chi phí cho khách hàng, và sớm đưa công trình vào phục vụ. Thông qua việc trang bị, lắp đặt các thiết bị bếp hiệu suất cao như: nồi nấu cơm công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm điện và phí đầu tư ít, giảm rất nhiều chi phí bảo dưỡng định kỳ hàng quý, hàng năm.

Thiên Bình Group với đội ngũ nhân sự thiết kế thi công chuyên nghiệp, cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của các bên đối tác.

Noicomcongnghiep.com – cung cấp nồi cơm công nghiệp và thiết bị nhà hàng chất lượng cao cho các nhà hàng, bếp công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *