Cung cấp các loại nồi nấu cơm công nghiệp

Thiên Bình – Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các thiết bị nồi nấu cơm công nghiệp đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với từng không gian.

Nồi nấu cơm công nghiệp ngày càng được nhiều ở các quán cơm, nhà hàng, trường học…nơi nấu cơm cho lượng lớn người ăn thường tìm mua và sử dụng để giảm gánh nặng cho nhà bếp cũng như giảm thời gian và chi phí thuê nhân công.

Sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp không chỉ nấu được nhiều cơm một lúc, nhanh chóng, hạt cơm thơm dẻo mà còn rất tiết kiệm thời gian và chi phí, an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó tủ còn có chức năng bảo quản và hấp chín nhiều món ăn như thịt, bánh…

Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm chính gồm nồi nấu cơm nấu bằng gas và nồi nấu cơm nấu bằng điện. Mỗi sản phẩm đều có tính năng riêng. Nồi có nhiều mức dung tích khác nhau từ 7 đến 10 lít, 20 lít, 30 lít đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như: Sharp, Kiwa, Rinnai, Cuckoo cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Nồi nấu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, khi nấu hoàn toàn tự động, sử dụng được cho mọi loại gạo, bền đẹp nấu nhanh từ 30 đên 60 phút.

Nồi nấu cơm tại Thiên Bình cam kết chính hãng. Chúng tôi luôn đặt phương châm chất lượng luôn là hàng đầu, giá thành cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Đồng thời, đơn vị còn đề cao chế độ hậu mãi cho quý đơn vị, khách hàng khi mua hàng tại website noicomcongnghiep.com.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Thiên Bình, Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ bộ phận nhân viên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *