Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp nồi cơm công nghiệp, tủ cơm công nghiệp các loại

Tư vấn, thiết kế hệ thống bếp công nghiệp

Công ty CP Quốc tế Thiên Bình cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống bếp công nghiệp như lắp đặt hệ thống nồi nấu cơm công nghiệp, tủ cơm công nghiệp các loại theo từng như cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Việc thiết kế các thiết bị nhà bếp trong nhà hàng hay bếp ăn công nghiệp đòi hỏi người thiết kế có chuyên môn cao, suy nghĩ, tính toán cẩn thận đến từng chi tiết và hơn hết là sự nhiệt huyết với nghề. Tính toán diện tích và công năng sử dụng sao cho khi lắp đặt thiết bị phù hợp với khi vận hành chúng được an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Với nhiều năm trong nghề, Công ty chúng tôi rất tự hào với đội ngũ chuyên gia lành nghề, kỹ sư thiết kế có chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo có quy trình bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế bởi nhiều năm trong ngành tư vấn, thiết kế hệ thống bếp công nghiệp qua nhiều dự án lớn như lắp đặt tủ com công nghiệp, hệ thống bếp công nghiệp tại khu nấu ăn tập thể công ty Sam Sung-Bắc Ninh, khu nấu ăn Chùa Am Vàng-Gia Lâm, Hà Nội... Cùng với đó là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình từ phía công nhân kỹ thuật viên.

Hệ thống thiết bị nhà bếp từ phía công ty chúng tôi đáp ứng được nhu cầu phát triển xã hội cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại.
Với ưu điểm vượt trội: tủ cơm công nghiệp được làm từ chất liệu Inox cao cấp, thiết kế tủ khoa học đáp ứng mọi nhu cầu (đặt hàng theo nhu cầu khách hàng). Hệ thống điện (cho tủ cơm điện), hệ thống đường dẫn gas (tủ cơm gas) đảm bảo an toàn, tiết kiệm không gian cũng như chi phí cho chủ đầu tư.
Quy Trình Làm Việc :
– Đầu tiên khách hàng cung cấp bản vẽ (mô tả chi tiết mặt bằng khu bếp cần lắp đặt thiết bị)
– Công ty tiến hàng nghiên cứu, tư vấn và đưa ra giải pháp cho quý khách hàng, đơn vị đối tác
– Tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng công trình
– Lên bản vẽ kỹ thuật, thiết kế quy trình cho toàn bộ hệ thống giới thiệu đến khách hàng
– Chỉnh sửa bản vẽ theo sự đồng ý, thỏa thuận của cả 2 bên
– Công ty tiến hành gửi bảng báo giá cho đối tác
– Hai bên trao đổi thỏa thuận về giá và các điều kiện do 2 bên đưa ra
– Tiến hành ký hợp đồng
– Gia công và lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị
– Vận hành chạy thử, đánh giá
– Hướng dẫn sử dụng và vận hành hệ thống cho khách hàng
– Tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ thiết bị cho khách hàng đưa vào sử dụng

Thiên Bình nhận tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống thiết bị nồi nấu cơm công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm điện và phí đầu tư ít, giảm rất nhiều chi phí bảo dưỡng định kỳ hàng quý, hàng năm. Công ty cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của các bên đối tác. Rất mong nhận được hợp tác với Quý các đơn vị.

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - đường Bưởi - p.Vĩnh Phúc - q.Ba Đình - HN TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 0243.6262.7696 - 028.6285.6398 Fax: 0243.37.800.888 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com