Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp nồi cơm công nghiệp, tủ cơm công nghiệp các loại

Dịch vụ thi công lắp đặt tất cả thiết bị của công ty

Thiên Bình nhận thi công lắp đặt tất cả thiết bị mà công ty cung cấp ra ngoài thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công và lắp đặt các thiết bị nhà bếp như hệ thống day dẫn gas cho nồi cơm gas công nghiệp, tủ cơm gas công nghiệp, lắp đặt tủ cơm các loại và vận hành đạt hiệu quả cao các khách hàng đối tác tập đoàn lớn có cơ sở tại Việt Nam. Thiên Bình tự hào cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt tất cả thiết bị mà công ty đã cung cấp, đặc biệt các hệ thống đều đạt tiêu chí tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đảm bảo độ an toàn cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và chất lượng lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

Cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt nhất, thợ lành nghề, có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp trong công việc thi công lắp đặt để luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Các lĩnh vực mà Thiên Bình nhận thi công gồm lắp đặt hệ thống nồi cơm điện công nghiệp, nồi cơm gas công nghiệp, hệ thống tủ cơm công nghiệp... cho tất cả các không gian đáp ứng yêu cầu khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất, mang lại sự An toàn – Hiện đại – Sang trọng cho mọi công trình của Quý khách hàng.

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - đường Bưởi - p.Vĩnh Phúc - q.Ba Đình - HN TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 0243.6262.7696 - 028.6285.6398 Fax: 0243.37.800.888 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com